Thi công trại lạnh cho trang trại chăn nuôi heo

Bạn đang cần 1 đơn vị thi công trại lạnh chuyên nghiệp, chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài thì đừng quên liên hệ Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y. Dưới đây là một số thông tin giúp ích cho quý khách hàng lựa chọn đơn vị thi công trại lạnh cho trang trại chăn nuôi heo tốt nhất

Đơn vị chuyên thi công trại lạnh chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất

Hệ thống thông gió & làm mát công nghiệp đem lại nhiệt độ và độ ẩm không khí lý tưởng trong chuồng trại, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Trang trại chăn nuôi luôn có đặc thù riêng là tỏa ra lượng nhiệt lớn, độ ẩm thấp, đi kèm với các khí thải độc hại từ chất thải của vật nuôi sẽ dễ dàng tạo điều khiện cho các loài vi sinh vật phát triển thành nhiều mầm bệnh gây hại.
Nhiệt độ ngoài trời cao cùng với áp lực dịch bệnh lớn, trại chăn nuôi hở luôn là mối đe dọa cho sức khỏe vật nuôi. Lựa chọn hệ thống chăn nuôi kín là biện pháp bảo vệ sức khỏe đàn và nâng cao năng suất chăn nuôi toàn diện.

Xem thêm:  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cho gà ăn tự động uy tín, chất lượng
thi cong trai lanh 1
Hình ảnh thực tế trại lạnh Thi công bởi Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y

Những lợi ích vượt trội sau khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại

 • Nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe vật nuôi: Hệ thống này đem lại mức nhiệt độ 28±3 độ C và cân bằng độ ẩm ở mức 60-65%. Không khí được duy trì ổn định gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Đây là điều kiện lý tưởng cho vật nuôi phát triển và hạn chế sự xâm nhập của mầm bệnh từ bên ngoài.
 • Tạo áp suất dương: Hệ thống làm mát đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi (đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài), mang lại cảm giác dễ chịu cho vật nuôi.
 • Cấp khí tươi giàu Oxy: Hệ thống quạt lắp đặt ở cuối trại hút không khí giàu oxi vào, làm mát nên vật nuôi trong chuồng sẽ luôn nhận được nguồn không khí giàu oxy.
  Tiết kiệm nhiều chi phí: Chỉ cần đầu tư xây dựng một lần duy nhất là có thể sử dụng đến hàng chục năm mà không phải phát sinh thêm chi phí nào.
 • Lắp đặt cho mọi không gian: Hệ thống này lắp đặt cho không gian mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Đối với trang trại chăn nuôi không gian kín thì kết hợp lắp đặt hệ thống thông gió.
 • Độ ồn thấp: Không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến vật nuôi cũng như không gian lân cận.
 • Dễ vệ sinh định kỳ: Sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn cách vệ sinh giấy làm mát và quạt hút cụ thể.
 • Bảo trì định kì hệ thống: Kĩ thuật viên sẽ đến trại kiểm tra định kì theo lịch hẹn để đảm bảo hệ thống luôn được vận hành tốt nhất.
Xem thêm:  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cho gà ăn tự động uy tín, chất lượng
thi cong trai lanh 2
Bộ điều khiển trại lạnh Thi công bởi Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y

Vì sao nên chọn Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y

Siêu thị thiết bị chăn nuôi thú y là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát trang trại uy tín nhất Việt Nam với nhiều lợi thế như:

Các sản phẩm được sử dụng trong công trình như: quạt thông gió, tấm làm mát cooling pad, máy bơm hút nước đều là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được bảo hành tới 12 tháng ngay tại Việt Nam.

Đơn vị đã lắp đặt hàng ngàn hệ thống trại lớn/nhỏ trên nhiều tỉnh thành khác nhau, đặc biệt là các tỉnh: Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Củ Chi và các tỉnh miền Tây.

Ngoài trang thiết bị hiện đại, Siêu thị thiết bị Channuoithuy.com.vn còn có đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết luôn hăng say nghiên cứu, sáng tạo mang đến cho khách hàng những tư vấn và bản thiết kế hợp lý dựa trên những tính toán khoa học, giúp các chủ trang trại sở hữu được hệ thống chăn nuôi như ý.

thi cong trai lanh 3
Hình ảnh công trình thi công trại lạnh bởi Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y

Quy trình tư vấn, thiết kế và xây dựng

 • Liên hệ khách hàng và giới thiệu về các dịch vụ công ty.
 • Tìm hiểu về hệ thống trại hiện tại, vị trí, quy mô, kích thước trại.
 • Giới thiệu sơ lược về các sản phẩm cần thiết cho hệ thống trại lạnh.
 • Hẹn gặp trực tiếp hai bên để khảo sát vị trí và cách thức xây dựng.
 • Vẽ bản vẽ xây dựng, báo giá và thời gian xây dựng.
 • Kí kết hợp đồng và bắt đầu triển khai kế hoạch.
 • Hoàn thành xây dựng, hướng dẫn sử dụng và kí biên bản nghiệm thu.
  Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống định kì.
Xem thêm:  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cho gà ăn tự động uy tín, chất lượng

Hình ảnh thực tế trại lạnh Thi công bởi Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y

thi cong trai lanh 4

thi cong trai lanh 5
thi cong trai lanh 6
tran-hong-tham

Phó phòng Marketing

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Thú Y (Trường Nông Lâm TP.HCM), Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi