CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT THÁI BÌNH DƯƠNG

Được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị chăn nuôi, dụng cụ thú y, giống vật nuôi, các thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm phụ trợ cho các ngành chăn nuôi thú y.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

chuong trai

TƯ VẤN & LẮP ĐẶT CHUỒNG TRẠI

thiet bi chan nuoi

CUNG ỨNG THIẾT BỊ CHĂN NUÔI

cung cap con giong

CUNG CẤP CON GIỐNG

ky thuat chan nuoi

TƯ VẤN & HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Lĩnh vực hoạt động

12+ Năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăn nuôi,….

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thái Bình Dương khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính nghiêm túc và trách nhiệm cao của từng nhân viên, cẩn thận và sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Quá trình hình thành & phát triển

Thành lập công ty với vốn điều lệ 2 tỷ đồng.
Với hoạt động chính là cung cấp thiết bị chăn nuôi với 10 lao động.

thanh lap

2010

Doanh số đạt mốc 30 tỷ/năm. Công ty mở rộng quy mô và nhân sự. Tăng vốn điệu lệ lên gấp đôi so với ngày thành lập.

thanh lap

2015

Lần đầu tiên công ty vượt cột mốc chỉ tiêu đáng nhớ.
Đánh dấu lần đầu tiên vượt ngưỡng đáng nhớ sau 8 năm hoạt động. Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng doanh số 2 lần so với năm 2015 (60 tỷ đồng).

thanh lap

2018

Vốn điều lệ tăng lên 10 tỷ đồng.
Tăng trưởng doanh số tiếp tục liên lục, đạt 130% so với 2018. Thị trường và khách hàng ngày càng được mở rộng.

thanh lap

2019

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty – Không ngừng phát triển vươn tầm cao mới
Công ty đánh dấu mốc son tròn 10 tuổi. Tự hào vươn lên từ nhiều khó khăn để trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị chăn nuôi thú y uy tín hàng đầu Việt Nam.

thanh lap

2020

Vốn điều lệ tăng lên 12 tỷ đồng. Tái cơ cấu bộ máy tổ chức thành công.
Văn phòng công ty hoàn thiện với nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Trình độ đội ngũ nhân viên được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty.

thanh lap

2022

Tại sao THÁI BÌNH DƯƠNG luôn là lựa chọn hàng đầu ?

Tự hào 12 năm mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và kịp thời, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phục vụ. THÁI BÌNH DƯƠNG được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và đồng hành như: CP, CJ, Cargill, De heus, Sunjin, Japfa, BAF, Greenfeed, Anco, Zoetis, ANT, Emivest,….

Khách hàng nói gì về THÁI BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi lựa chọn THÁI BÌNH DƯƠNG giữa hàng ngàn nhà cung cấp khác vì sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tốt. Tuy có nhiều yêu cầu khắt khe về sản phẩm nhưng APC luôn đáp ứng tốt. Cảm ơn THÁI BÌNH DƯƠNG rất nhiều!

bom-tiem-5ml-mpv
Anh Nguyên / Đại điện Tập đoàn CP

Từ lúc mở đại lý đến nay đã hơn 10 năm, tôi luôn chọn THÁI BÌNH DƯƠNG là nhà cung cấp thiết bị cho mình. Giá cả ưu đãi cho đại lý, kèm theo nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm và kĩ thuật tốt nên tôi luôn an tâm. Khách hàng của tôi cũng rất chuộng sử dụng sản phẩm của THÁI BÌNH DƯƠNG. Tôi sẽ đồng hành cùng THÁI BÌNH DƯƠNG lâu dài.

bom-tiem-5ml-mpv
Chị Nguyệt / Long An

Khách hàng nói gì về APC

Chúng tôi lựa chọn APC giữa hàng ngàn nhà cung cấp khác vì sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tốt. Tuy có nhiều yêu cầu khắt khe về sản phẩm nhưng APC luôn đáp ứng tốt. Cảm ơn APC rất nhiều!

bom-tiem-5ml-mpv
Anh Nguyên / Đại điện Tập đoàn CP

Từ lúc mở đại lý đến nay đã hơn 10 năm, tôi luôn chọn APC là nhà cung cấp thiết bị cho mình. Giá cả ưu đãi cho đại lý, kèm theo nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm và kĩ thuật tốt nên tôi luôn an tâm. Khách hàng của tôi cũng rất chuộng sử dụng sản phẩm của APC. Tôi sẽ đồng hành cùng APC lâu dài.

bom-tiem-5ml-mpv
Chị Nguyệt / Long An

Đối tác chiến lược

THÁI BÌNH DƯƠNG mong muốn sự hợp tác bền vững giữa phía đối tác và chúng tôi sẽ ngày càng vững mạnh hơn,phương châm hợp tác “ win – win” là mục đích cùng nhau có lợi, cùng phát triển.

Tin tức liên quan

thanh lap

TIN TỨC CÔNG TY

Cập nhật thông tin nội bộ, các hoạt động kinh doanh của công ty

Xem bài viết
thanh lap

KIẾN THỨC CHĂN NUÔI

Cập nhật những bài chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm ngành chăn nuôi thú y

Xem bài viết
thanh lap

THỊ TRƯỜNG CHĂN NUÔI

Cập nhật thông tin thị trường ngành chăn nuôi tại Việt Nam

Xem bài viết