Giới thiệu

SIÊU THỊ CHĂN NUÔI THÚ Y

Công ty TNHH TM DV XNK Châu Á Thái Bình Dương Miền Nam, được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị chăn nuôi, dụng cụ thú y, giống vật nuôi, các thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm phụ trợ cho các ngành chăn nuôi thú y.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương Miền Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính nghiêm túc và trách nhiệm cao của từng nhân viên, cẩn thận và sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Giám đốc: Vũ Đình Quang

Main Menu