TOP 10 máy ấp trứng bồ câu trên thị trường hiện nay

Chim bồ câu là một loài vật nuôi trước đây chủ yếu được sử dụng làm chim cảnh. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng nhu cầu chim bồ câu thương phẩm, nhiều hộ chăn nuôi đã chuyển từ các loại gia cầm khác sang nuôi chim bồ câu. Trong quá trình chăn nuôi chim bồ câu, việc nhân giống đàn chim thường được hộ chăn nuôi tự thực hiện, vì loại chim này có khả năng nhân giống dễ dàng. Với sự hỗ trợ của máy ấp trứng mini, hộ chăn nuôi có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu ấp trứng cho hàng trăm đôi chim bồ câu.

Hiện nay, chim bồ câu đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình chăn nuôi. Loài chim này dễ nuôi, ít mắc bệnh tật, đẻ nhiều trứng và có giá trị thương phẩm cao. Theo thống kê của chúng tôi từ năm 2016 đến cuối năm 2019, số lượng máy ấp trứng chim bồ câu bán ra đã liên tục tăng trưởng, cho thấy nhu cầu chăn nuôi loài chim này vẫn đang không ngừng gia tăng.

may ap trung bo cau 4
Chim bồ câu đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình chăn nuôi

Trong bài viết này, Thiết bị Chăn nuôi Thái Bình Dương sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 10 thương hiệu máy ấp trứng bồ câu uy tín nhất hiện nay. Nhờ thông tin này, bạn sẽ có thêm kiến thức khi lựa chọn mua máy ấp trứng cho chim bồ câu.

TOP 10 máy ấp trứng bồ câu hiện nay trên thị trường

Trước khi chúng ta khám phá danh sách Top 10 thương hiệu máy ấp trứng chim bồ câu, Thiết bị Chăn nuôi Thái Bình Dương muốn nhấn mạnh rằng tất cả các thương hiệu này đều có uy tín tương đương, do đó thứ tự xếp hạng không phản ánh sự ưu tiên của thương hiệu top 1 so với top 10. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách 10 thương hiệu hàng đầu:

Xem thêm:  Máy ấp trứng 280k có tốt không? Mua máy ấp trứng 280k ở đâu?

1. Máy ấp trứng bồ câu Ánh Dương

Đây là một thương hiệu quen thuộc với nhiều người chăn nuôi. Máy ấp trứng Ánh Dương có thiết kế hấp dẫn, giá cả phải chăng, chất lượng tốt và được đánh giá cao về uy tín. Nhiều người chăn nuôi bồ câu đã tin dùng máy ấp của Ánh Dương.

2. Máy ấp trứng bồ câu Tuyên Quang

Thương hiệu máy ấp trứng Tuyên Quang là một lựa chọn phổ biến cho người chăn nuôi. Với giá cả phải chăng, chất lượng tốt, dễ sử dụng và tỉ lệ nở cao, máy ấp trứng Tuyên Quang thích hợp cho các hộ chăn nuôi nhỏ.

may ap trung bo cau 1

3. Máy ấp trứng bồ câu Bách Khoa

Bách Khoa là thương hiệu máy ấp trứng được nghiên cứu và sản xuất bởi các kỹ sư của trường Đại học Bách Khoa. Các dòng máy ấp trứng Bách Khoa được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, từ máy ấp mini cho đến máy ấp công nghiệp.

4. Máy ấp trứng chim bồ câu Bảo Tín

Bảo Tín là một thương hiệu máy ấp trứng cao cấp được người dùng đánh giá cao. Các dòng máy ấp của Bảo Tín được thiết kế với vỏ nhôm cao cấp và tích hợp nhiều tính năng như chống quá ẩm, cấp khí tươi, lớp phủ nano bạc và đèn diệt khuẩn UVC. Bảo Tín có hệ thống phân phối rộng lớn với nhiều chi nhánh và đại lý.

5. Máy ấp trứng chim bồ câu CNE

CNE là một thương hiệu máy ấp trứng đáng tin cậy. Thương hiệu này cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ máy mini đến máy công nghiệp, với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và hoạt động ổn định. CNE có trụ sở tại Thái Nguyên và nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.

Xem thêm:  Giá heo hơi hôm nay 22/07/2024

may ap trung bo cau 2

6. Máy ấp trứng bồ câu Phi Lộc

Phi Lộc là thương hiệu máy ấp trứng mini uy tín ở khu vực phía Nam. Phi Lộc cung cấp cả dòng sản phẩm giá rẻ và dòng sản phẩm cao cấp. Các máy ấp trứng giá rẻ của Phi Lộc có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tỉ lệ nở tốt. Các dòng máy ấp cao cấp của Phi Lộc được thiết kế với vỏ gỗ hoặc nhựa chắc chắn, mẫu mã đẹp và giữ nhiệt tốt.

7. Máy ấp trứng chim bồ câu CP Plus

CP Plus là thương hiệu máy ấp trứng cao cấp và uy tín hiện nay. CP Plus cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, từ máy mini cho đến máy công nghiệp có khả năng ấp đồng thời hàng vạn trứng. Tất cả các dòng máy của CP Plus được chế tạo với vỏ nhôm cao cấp, đảm bảo độ bền tốt và tỉ lệ nở cao, thu được đánh giá tốt từ người dùng.

8. Máy ấp trứng bồ câu Vinacomm

Vinacomm là một đơn vị phân phối máy ấp trứng lớn và mặc dù chưa xây dựng thành một thương hiệu máy ấp trứng hàng đầu, nhưng Vinacomm có hệ thống phân phối rộng khắp và là một tùy chọn đáng xem xét nếu bạn đang muốn mua máy ấp trứng.

9. Máy ấp trứng bồ câu Mactech

Mactech cũng là một thương hiệu máy ấp trứng cao cấp đã tồn tại lâu trên thị trường. Các dòng máy ấp của Mactech, đặc biệt là dòng máy tầm trung, được nhiều trang trại chăn nuôi bồ câu sử dụng. Máy ấp trứng Mactech không có nhiều công nghệ mới, nhưng luôn đạt độ ổn định với tỉ lệ nở cao. Mactech có nhiều đại lý trên toàn quốc, nhưng chỉ có một chi nhánh chính tại TP.HCM.

10. Máy ấp trứng bồ câu LIN

LIN là một thương hiệu máy ấp trứng cao cấp nổi tiếng ở khu vực miền Trung và miền Nam. Máy ấp trứng LIN được trang bị công nghệ hiện đại và được xem là dòng máy ấp trứng Việt Nam tiên tiến nhất hiện nay. Cả các dòng máy ấp trứng mini và tầm trung của LIN đều có những tính năng cao cấp như màn hình cảm ứng, kết nối wifi và điều khiển từ xa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Xem thêm:  Hộp đựng trứng Lock&Lock uy tín, giá rẻ, an toàn chất lượng

may ap trung bo cau 3

Lợi ích của việc sử dụng máy ấp trứng chim bồ câu

  • Tỉ lệ nở cao: Tự nhiên, tỉ lệ nở chim bồ câu thường khá thấp, chỉ khoảng trên dưới 60%. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ấp trứng chim bồ câu, tỉ lệ nở luôn đạt từ 85% trở lên. Đối với trứng có chất lượng tốt, tỉ lệ nở còn có thể đạt tới 100%.
  • Giảm tỉ lệ trứng bị vỡ trong quá trình ấp: Trứng chim bồ câu trong tự nhiên thường dễ bị vỡ do chim mới ấp chưa thành thạo và không gian trong tổ hẹp. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ấp trứng, tỉ lệ trứng bị vỡ do chim làm mất cân bằng giảm xuống tối đa.
  • Tăng năng suất chăn nuôi: Sử dụng máy ấp trứng chim bồ câu giúp cải thiện tỉ lệ nở cao và giảm tỉ lệ trứng bị vỡ, từ đó tăng năng suất chăn nuôi.

Với danh sách Top 10 thương hiệu máy ấp trứng bồ câu uy tín nhất hiện nay, nếu bạn đang có ý định mua máy ấp trứng chim bồ câu, hãy xem xét lựa chọn một trong số các thương hiệu trên. Để biết giá cụ thể cho từng loại máy, tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với hãng để được báo giá và tư vấn về dòng máy ấp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy ấp trứng gà, hay máy ấp trứng vịt hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0966 566 475 hoặc Fanpage Facebook để được nhân viên Thiết bị Chăn nuôi Thái Bình Dương hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

tran-hong-tham

Phó phòng Marketing

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Thú Y (Trường Nông Lâm TP.HCM), Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi