Ống tiêm chích heo nhanh chóng, giải pháp tối ưu của nhà nông

Hiện nay, bà con đang có xu hướng ưu tiên dùng ống chích heo cải tiến để chủ động tiêm chích trong quá trình chăn nuôi heo nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí so với sử dụng dịch vụ tiêm chích như trước đây. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả cao? Hãy cùng Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi  tìm hiểu ngay sau đây. 

Những khó khăn trong quá trình ống chích heo truyền thống

Ống tiêm chích heo nhanh chóng, giải pháp tối ưu của nhà nông
Ống chích heo cải tiến có nhiều lợi ích hơn so với ống chích heo truyền thống

Ống chích heo truyền thống được thiết kế với nhiều ưu điểm như kích thước đa dạng, giá thành rẻ, dễ dàng mua được tại nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì sản phẩm vẫn tồn tại những hạn chế, khó khăn bao gồm: 

  • Tốn nhiều thời gian: Việc tiếp cận và bơm thuốc, thức ăn lỏng từ ống chích vào các bộ phận của heo tốn rất nhiều thời gian, công sức. 
  • Thuốc bị tràn ra ngoài: Trong quá trình tiêm chích thuốc, heo có thể di chuyển khiến thuốc bị tràn ra ngoài, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả mà còn lãng phí thuốc. 
  • Ống tiêm bị cong, gãy, gây nguy hiểm cho heo và gián đoạn quá trình tiêm chích. 
  • Việc vệ sinh ống chích heo truyền thống cũng phức tạp, khó thực hiện. 
Xem thêm:  Hình tượng con bò trong văn hóa nhân loại và đời sống con người

Để khắc phục những khó khăn này, Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi  đã cung cấp sản phẩm ống tiêm chích heo cải tiến với thiết kế dây nối kim tiêm ống chích heo thông minh giúp bà con thuận lợi hơn trong quá trình chăn nuôi, chăm sóc đàn heo của mình. 

Lợi ích ưu việt của ống tiêm chích heo

Mô tả sản phẩm ống tiêm chích heo

Lợi ích ưu việt của ống tiêm chích heo
Ống chích heo cải tiến hiện đại với chất liệu cao cấp, có độ bền cao, dễ sử dụng

Ống tiêm chích heo hiện đại được làm từ chất liệu cao cấp, dễ dàng sử dụng và an toàn cho heo. Để khách hàng hiểu hơn, Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi  sẽ lập bảng so sánh giữa ống chích cải tiến và ống chích truyền thống như sau: 

Xem thêm: Ống tiêm thú y là gì, cách chọn lựa và bảo quản đúng cách

 

Ống chích heo truyền thống Ống chích heo cải tiến
Hiệu quả Thuốc, thức ăn có thể tràn ra ngoài nên hiệu quả không cao Đảm bảo thuốc, thức ăn lỏng không bị tràn ra ngoài, vào đúng vị trí, bộ phận muốn tiêm, mang lại hiệu quả vượt trội.
Mức độ an toàn  Kim tiêm có thể bị gãy, cong do heo di chuyển trong quá trình tiêm chính Xilanh nằm cố định tại vị trí cần tiêm, rất an toàn
Giá thành  Giá thành rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn, dễ han gỉ, có một số loại chỉ sử dụng được một lần tiêm do dễ gãy hỏng Giá thành cao hơn so với ống tiêm chích truyền thống nhưng có thể sử dụng nhiều lần
Vệ sinh Khó vệ sinh, một số loại ống nhựa thậm chí không thể tái sử dụng Dễ dàng vệ sinh, sản xuất từ chất liệu cao cấp
Phụ kiện đi kèm  Ống tiêm gắn trực tiếp với xilanh và không có phụ kiện kèm theo Sử dụng dây nối ống tiêm và xi lanh giúp quá trình tiêm thuốc, thức ăn lỏng trở nên dễ dàng hơn
Xem thêm:  Làm thế nào để giữ cho heo khỏe mạnh trong giai đoạn cai sữa

Công dụng của ống chích heo cải tiến

Công dụng của ống chích heo cải tiến
Ống chích heo cải tiến giúp tăng khả năng hấp thụ thuốc, không lo heo di chuyển khiến thuốc rơi vãi ra ngoài

Ống chích heo cải tiến hiện đang là sản phẩm được nhiều bà con tin tưởng sử dụng nhờ ưu điểm vượt trội, giá thành phải chăng và mang đến công dụng như: 

  • Dùng để dẫn truyền thuốc, chất dinh dưỡng, thức ăn lỏng vào các bộ phận của heo một cách nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt với heo sau cai sữa. 
  • Đảm bảo thuận tiện, hiệu quả trong quá trình tiêm vacxin cho heo. 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí tiêm chủng so với trước đây. 
  • Chứa được dung tích thuốc, chất dinh dưỡng, vacxin số lượng lớn, dễ dàng sử dụng trong tiêm chính đàn heo mang lại hiệu quả cao. 

Hiện tại, ống tiêm chích heo cải tiến đang được phân phối tại Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi với mức giá phải chăng, cam kết hàng chính hãng, độ bền cao, mang lại hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng nhanh chóng toàn quốc và báo giá chi tiết thông qua Hotline 0966 566 475 giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

 

vo-xuan-vinh

Trưởng phòng dự án và xây dựng chuồng trại chăn nuôi

Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Chăn nuôi Thú Y