Mua vỉ trứng giấy cũ, khay, hộp trứng cũ bằng giấy có lợi ích gì

Khay, hộp, vỉ trứng giấy cũ được tái sử dụng nhờ khả năng bảo quản trứng tốt và độ bền cao. Khay đựng trứng gà bằng giấy đã qua sử dụng có thể được tìm mua ở nhiều nơi, giúp người kinh doanh giải quyết vấn đề tức thời về chi phí bảo quản trứng.

Các lợi ích của việc mua vỉ trứng cũ 

Mua và dùng vỉ đựng trứng gà bằng giấy cũ đem lại nhiều lợi ích cho hộ kinh doanh. Ưu điểm của việc dùng khay giấy đựng trứng qua sử dụng gồm:

Mua vỉ trứng giấy cũ, khay, hộp trứng cũ bằng giấy có lợi ích gì
Các lợi ích của việc mua vỉ trứng cũ
  • Vỉ, hộp, lhay đựng trứng cũ có giá thành thấp hơn sản phẩm mới. Nếu mua số lượng lớn, người mua còn có thể được giảm giá, tiết kiệm tối đa chi phí. Đây là lựa chọn phù hợp cho các hộ kinh doanh trứng gà nhỏ lẻ, người mới kinh doanh chưa có nhiều vốn. 
  • Tái sử dụng các vỉ đựng trứng bằng giấy cũng là cách để bảo vệ môi trường. Bởi vỉ trứng gà giấy thường được sản xuất số lượng cực lớn, nguyên liệu sử dụng lẫn quá trình sản xuất sản phẩm mới đều gây ảnh hưởng nhất định đến môi trường. 

Nhìn chung, so với việc mua khay đựng trứng bằng giấy mới, dùng khay giấy cũ vừa tối ưu chi phí đầu tư cho khâu bảo quản trứng, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Nếu tìm được địa chỉ bán khay đựng trứng gà uy tín, người mua cũng có thể chọn được vỉ, hộp đựng trứng bằng giấy còn mới, chất lượng tốt.

Xem thêm:  Cựa gà tre là gì? TOP các loại cựa gà tre giá tốt bán chạy trên thị trường

Giá khay đựng trứng bằng giấy, vỉ, hộp trứng giấy cũ

Giá khay đựng trứng bằng giấy, vỉ, hộp trứng giấy cũ
Giá vỉ đựng giấy cũ, khay hộp đựng trứng cũ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vỉ trứng giấy, bao gồm số lượng mua, chính sách giá cả của đơn vị cung cấp, chất lượng sản phẩm,… Bên cạnh đó vỉ trứng giấy Malaysia cũng có giá bán nhỉnh hơn các loại khay giấy thường.

Để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém với giá cao, người mua nên tìm hiểu rõ về cách phân biệt các loại vỉ trứng gà bằng giấy. Sản phẩm loại tốt được sản xuất với công nghệ ép hiện đại, nguyên liệu tốt, dẫn đến có độ bền và dai, không dễ bở và rã khi gặp nước.

Địa chỉ bán khay giấy đựng trứng gà, mua bán tái sử dụng hộp vỉ trứng giấy cũ

Địa chỉ bán khay giấy đựng trứng gà, tái sử dụng vỉ trứng giấy cũ, hộp trứng giấy cũ
Khay giấy đựng trứng gà, vỉ trứng giấy cũ, hộp trứng giấy cũ thường bán tại các sạp, quầy, đại lý phân phối trứng

Người kinh doanh có thể tìm mua vỉ trứng gà bằng giấy đã qua sử dụng từ các sạp bán trứng trong các khu chợ hoặc từ đại lý cung cấp trứng gà. Tuy nhiên mua sản phẩm ở những địa chỉ bán khay đựng trứng bằng giấy cũ này không thực sự là giải pháp tối ưu. Giải pháp này chỉ dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

  • Những địa chỉ bán khay giấy đựng trứng gà cũ kể trên thường không cung cấp sản phẩm số lượng lớn. 
  • Vì vỉ giấy đựng trứng cũ là hàng đã qua sử dụng và không được kiểm tra kỹ lưỡng, người mua có thể nhận được sản phẩm chất lượng không đồng đều.
  • Sản phẩm cũ đã bị hao mòn, chưa kể đến việc khay cũ có thể bị xếp chồng lên nhau với số lượng lớn, ảnh hưởng đến hình dáng, độ bền và khả năng bảo quản trứng.
Xem thêm:  Cách tính tuổi mèo theo truyền thống và phương pháp hiện đại
mua vỉ trứng giấy
Tái sử dụng, mua vỉ trứng giấy cũ phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hộ kinh doanh

Nhìn chung, đây không phải là lựa chọn tối ưu với những đơn vị kinh doanh trứng số lượng lớn, cần tuân thủ nghiêm ngặt quá trình bảo quản và vận chuyển trứng. Trong trường hợp này, chọn mua khay giấy đựng trứng mới từ những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc nhập trực tiếp sản phẩm mới từ đơn vị sản xuất sẽ giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí vì không qua trung gian. Như vậy các đơn vị kinh doanh vừa hưởng được mức giá tốt mà vẫn nhận được sản phẩm mới, chất lượng cao. 

Mua và sử dụng vỉ trứng giấy cũ giúp nhiều người kinh doanh tiết kiệm chi phí bảo quản trứng. Tuy nhiên nếu kinh doanh trứng số lượng lớn, cần duy trì chất lượng trứng trong thời gian tối đa và đảm bảo vận chuyển an toàn, hộ kinh doanh nên mua vỉ giấy trứng gà mới từ những nhà sản xuất, phân phối lớn. 

Liên hệ Hotline: 090 292 66 38 hoặc theo dõi chúng tôi trên fanpage siêu thị chăn nuôi thú y để được tư vấn miễn phí 24/7

vo-xuan-vinh

Trưởng phòng dự án và xây dựng chuồng trại chăn nuôi

Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Chăn nuôi Thú Y