Bảng giá máng ăn cho gà mới nhất 2023

Máng ăn cho gà là dụng cụ giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm thời gian cũng như chi phí có công dụng cung cấp đầy đủ thức ăn cho gia cầm mà không lo bị rơi vãi ra ngoài, gây lãng phí. Hiện nay nhiều chủ trang trại đang băn khoăn, thắc mắc giá máng ăn cho gà là bao nhiêu, muốn có câu trả lời tham khảo bài viết này. 

Giá máng ăn cho gà 

Thực tế phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích cỡ, chất liệu, cơ sở sản xuất… cũng như tùy vào đặc điểm của vật nuôi trong độ tuổi của chúng mà lựa chọn máng ăn cho gà cho phù hợp. Sau đây là các loại máng ăn cho gà, kèm theo giá để bà con tham khảo:

Xem thêm: Kiểu máng ăn cho gà tự chế dễ làm tại nhà 

Máng tập ăn cho gà con 

Bảng giá máng ăn cho gà
Máng tập ăn cho gà con

Đây là loại máng được sử dụng chuyên dụng cho gà con, gà tập ăn, giúp cho gia cầm tiếp xúc nhanh với thức ăn, chống rơi vãi ra ngoài. Máng ăn gà con chỉ cần đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản về ăn uống, giúp gia cầm có thể ăn uống một cách dễ dàng. Máng cho gà con ăn có kiểu dáng tròn, rộng 40cm, cao 5cm đựng được 1 lượng thức ăn duy trì trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. 

Xem thêm:  Bán hộp đựng trứng trong tủ lạnh

Máng cho gà con ăn được làm từ chất liệu nhựa PP, màu xanh, vàng nổi bật kích thích gà con ăn nhiều nhanh lớn. Bên trong máng nhựa cho gà ăn được thiết kế chấm tròn có tác dụng thức ăn được trải đều. Giá bán sản phẩm dao động 18.000 VNĐ tới 40.000 VNĐ/ cái.

Xem thêm: 5 Loại máng ăn cho gà con được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máng ăn cho gà thả vườn 

Gà nuôi thả vườn mô hình phổ biến ở nông thôn. Để quản lý lượng thức ăn, sử dụng máng dài cho gà ăn chia ô nhỏ để gia cầm không giẫm lên thức ăn, được xem là giải pháp hợp lý. Giá bán sản phẩm dao động ở mức 35.000 vnđ/ cái. 

Máng ăn cho gà thả vườn 
Máng ăn cho gà thả vườn tầm 35.000 VND

Máng ăn chống bới cho gà con

Máng ăn cho gà con chống bới  thích hợp cho mô hình nuôi số lượng gà nhiều dao động từ 30-40 con. Máng ăn chống bới được thiết kế với 2 phần riêng biệt, phần chứa thức ăn và phần đế, có thể tháo rời dễ dàng. Thông thường máng ăn chống bới cho gà có dạng hình vuông, chia ô chống bới. Phần máng rộng đủ chứa thức ăn trong một ngày. Hiện giá bán máng ăn chống bới dao động từ 20.000 tới 55.000 vnđ/ cái.

Máng ăn chống bới cho gà con
Máng ăn chống bới cho gà con

Máng treo cho gà ăn 

Đây là loại máng phù hợp cho gà con tới gà trưởng thành. Máng ăn này tiết kiệm lượng thức ăn, không bị gà nhảy lên làm đổ thực phẩm. Ưu điểm của máng này cách ly thức ăn tránh xa chất bẩn của gà tốt nhất. Ngoài ra, máng ăn cho gà chọi cũng sử dụng dạng treo để đựng thức ăn. Giá bán sản phẩm từ 30.000 tới 42.000 vnđ/ sản phẩm. 

Xem thêm:  Kim tiêm thú y cho vật nuôi

Sau đây tổng hợp lại để có được bảng giá máng ăn dụng cụ đựng thức ăn cho gà 2022 cho chủ trang trại dễ dàng tham khảo

Máng treo cho gà ăn 
Máng treo cho gà ăn
Loại máng – dụng cụ đựng thức ăn cho gà Giá sản phẩm (VND)
Máng tập ăn cho gà con 18.000 -40.000
Máng ăn cho gà thả vườn  35.000
Máng ăn chống bới cho gà con 20.000-55.000
Máng treo cho gà ăn 30.000-42.000

Đơn vị bán máng ăn cho gà

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán máng ăn cho gà. Để mua được dụng cụ đựng thức ăn cho gà chất lượng, giá cả phải chăng thì chủ trang trại và bà con chăn nuôi cần tham khảo kỹ lưỡng, đồng thời hỏi ý kiến những người đã từng có kinh nghiệm. Tùy thuộc vào độ tuổi, loại gà mà hiện nay giá bán sẽ có sự chênh lệch, đó là máng cao su cho gà, máng ăn cho gà công nghiệp, máng ăn cho gà đá, máng chuông cho gà… 

Đơn vị bán máng ăn cho gà
Đơn vị bán máng ăn cho gà

Hiện nay, Chăn Nuôi Thú Y đơn vị cung cấp dụng cụ đựng thức ăn cho gia cầm đảm bảo chất lượng. Chất liệu máng ăn làm từ nhựa chất lượng, dễ dàng vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt là khó vỡ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Chăn Nuôi Thú Y để nhân viên tư vấn lựa chọn máng ăn sao cho phù hợp với độ tuổi của gà, để gia cầm dễ dàng tiếp cận thức ăn đồng thời tránh làm rơi vãi thức ăn ra ngoài, gây lãng phí. 

Xem thêm:  Hộp đựng trứng Song Long 24 quả chất lượng

Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống máng ăn tự động cho gà

Lưu ý khi mua dụng cụ đựng thức ăn cho gà

Khi có nhu cầu mua dụng cụ đựng thức ăn cho gà cần lưu ý một số điều như sau:

Lưu ý khi mua dụng cụ đựng thức ăn cho gà
Lưu ý khi mua dụng cụ đựng thức ăn cho gà
  • Nên lựa chọn máng ăn được làm từ nhựa PP có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao… cùng với thiết kế chống bới, tự động rơi thức ăn xuống dụng cụ đựng. Đồng thời chất liệu nhựa dẻo của máng ăn dễ dàng cho công cuộc vệ sinh. 
  • Khi mua máng ăn cho gà nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên mua tại các cửa hàng uy tín, đại lý chuyên cung cấp dụng cụ đựng thức ăn cho gia cầm. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về bảng giá máng ăn cho gà 2022 để chủ trang trại tham khảo. Hy vọng qua bài viết Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y chia sẻ này giúp cho bà con có thêm kiến thức trong việc lựa chọn máng ăn cho phù hợp với độ tuổi để gia cầm nuôi lớn nhanh chóng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

tran-hong-tham

Phó phòng Marketing

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Thú Y (Trường Nông Lâm TP.HCM), Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi