Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?

Trong quá trình sử dụng đèn sưởi hồng ngoại, nhất là vào lúc ngủ vào những ngày mùa đông, mọi người thường lo lắng đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không, có ảnh hưởng sức khỏe trong khi ngủ không. 

Vào mùa đông, sử dụng đèn sưởi hồng ngoại để sưởi ấm là việc được nhiều người sử dụng. Và dù đã sử dụng lâu nhưng có nhiều người vẫn không biết đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Công dụng của đèn sưởi hồng ngoại

Các loại đèn sưởi hồng ngoại trên thị trường hiện này đều là loại đèn sưởi phát ra ánh sáng hồng ngoại chuyên dụng được tạo ra nhằm mục đích sưởi ấm, trị liệu. Khi cắm điện, những tia sáng hồng ngoại có bước sóng ngắn hoặc dài có khả năng phát xạ bước sóng tập trung, an toàn với người dùng.

Công dụng của đèn sưởi hồng ngoại
Công dụng của đèn sưởi hồng ngoại

Dưới đây là những công dụng của đèn sưởi hồng ngoại: 

  • Đèn sưởi hồng ngoại được dùng để sưởi ấm.
  • Đèn sưởi hồng ngoại chuyên dụng có khả năng trị liệu,phục hồi sức khỏe đối với cả con người và vật nuôi.
  • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại vào mùa đông giúp hạn chế thân nhiệt tụt giảm, từ đó hạn chế tình trạng hôn mê và ngừng hô hấp.
Xem thêm:  Cách sử dụng và bảo dưỡng các loại xi lanh tự động

Đèn sưởi hồng ngoại có tốt không?

Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại có thể sử dụng với mọi người dùng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi vì phần vỏ ngoài được làm từ chất liệu an toàn như nhôm, nhựa, kim loại bọc nhựa,… Còn phần bóng đèn hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh hoặc thạch anh cao cấp, loại dày. 

Vậy sử dụng đèn sưởi hồng ngoại không chỉ tốt mà còn đảm bảo an toàn.

  • Dù sử dụng đèn sưởi trong thời gian dài vẫn đảm bảo an toàn với người dùng vì bóng đèn có độ bền cao và chịu được lượng nhiệt lớn. 
  • Bên cạnh đó, chất liệu bóng đèn được sử dụng cũng đảm bảo bóng đèn không gây chói mắt cho người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ. 
  • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại giúp người dùng bảo vệ làn da của mình vì ánh sáng phát ra từ loại bóng đèn này chứa tia cực tím, không gây khô da hay độc hại,…

Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đèn sưởi hồng ngoại không đốt oxy bức xạ tia hồng ngoại để sưởi ấm theo nguyên lý khoa học. Theo nguyên lý đó, khi có nguồn điện đi vào bóng đèn, loại đèn sưởi hồng ngoại này sẽ tiêu thụ điện năng thành nhiệt năng, từ đó giúp đèn có khả năng sưởi ấm và làm nóng các vật xung quanh khi tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn. 

Xem thêm:  Giá chó Phốc Sóc giá bao nhiêu tiền?
Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?
Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?

Để hỗ trợ khả năng tạo ra nhiệt năng nhiều hơn, nhà sản xuất sử dụng chất liệu đặc biệt để cấu thành bóng hồng ngoại, từ đó làm tăng bức xạ hồng ngoại bên trong để nhiệt lượng tỏa ra nhanh và nhiều hơn. 

Vì những lý giải trên mà bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng đèn sưởi hồng ngoại để sưởi ấm, trị liệu, phục hồi sức khỏe,…

Có nên dùng đèn sưởi hồng ngoại?

Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại chuyên dụng an toàn với người sử dụng và có nhiều công dụng hữu ích nên rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại chất lượng để sử dụng.

Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?
Đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không?

Trong đó, sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại Interheat 220V của Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y là được ưa chuộng nhất vì có nhiều ưu điểm:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, các bước sóng được điều chỉnh phù hợp tạo ra các chùm tia hồng ngoại, đảm bảo an toàn với người dùng.
  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Interheat Hàn Quốc.
  • Một số công dụng nổi bật của sản phẩm: Sưởi ấm, hỗ trợ trị liệu cho con người, vật nuôi, hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng, trang trí nhà cửa, sưởi ấm trong phòng tắm

Hi vọng những nội dung trên sẽ có ích và giúp quý khách giải đáp được thắc mắc đèn sưởi hồng ngoại có đốt oxy không. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Siêu Thị Thiết Bị Chăn Nuôi Thú Y để được tư vấn miễn phí.