Thẻ tai và bút viết thẻ

Thẻ tai và bút viết thẻ

Theo dõi đàn gia súc không chỉ là một phương tiện để nắm bắt xu hướng dân số đối với những người chăn nuôi quy mô lớn, mà còn là một cách đảm bảo rằng những con vật đó luôn an toàn, khỏe mạnh và phù hợp để sinh sản, mọi lúc, bất kể quy mô đàn.

Với tính tiện ích, dễ sử dụng đem lại hiệu quả trong việc kiểm soát, chăm sóc heo và gia súc. Sản phẩm Thẻ tai và bút viết thẻ đang được rất nhiều bà con áp dụng trong trại.

Gắn thẻ tai là một phần quan trọng của việc nhận dạng động vật, nhưng phải được thực hiện đúng cách. Gắn thẻ tai cho một con vật rất giống với việc một con người bị xỏ lỗ tai. Học cách gắn thẻ đúng cách cho động vật của bạn và duy trì chế độ chăm sóc thích hợp sau đó.

đánh dấu đàn vật nuôi

đánh dấu đàn vật nuôi

Cả người chăn thả gia súc dày dạn kinh nghiệm và người chăn nuôi nhỏ tự duy trì đều có thể đánh giá cao nhu cầu có thể xác định và lựa chọn gia súc của họ khi tiêu hủy hoặc bán. Nhưng việc gắn thẻ cho động vật cũng sẽ ngăn ngừa những tác hại không đáng có đến với chúng trong trường hợp chúng bị lạc, giảm thiểu số thương vong khi dịch bệnh bùng phát và cuối cùng giúp các chủ trang trại yên tâm hơn.

Nhờ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đạt được thành thạo trong việc cung cấp thẻ tai và bút viết thẻ. Thẻ to, có thể dễ dàng quan sát chữ số từ xa. Thẻ tai thích hợp khi sử dụng cùng với các loại bút ghi thẻ ( Ardes, Allflex,..).

Thẻ tai của chúng tôi phù hợp với tất cả các nhà chăn nuôi Gia súc, Cừu, Dê và Lợn với các lựa chọn khác nhau về kích thước và màu sắc thẻ đeo.

Thẻ tai cực lớn dành cho gia súc, cũng như tất cả các thẻ đeo tai cho heo, đảm bảo tỷ lệ duy trì kỷ lục nhờ kẹp sáng tạo, với khả năng chống vỡ cao. Thẻ tai này giúp : đánh dấu có thể đọc được trong thời gian dài; và giải đáp các nhu cầu về sức khỏe của động vật: nhanh lành bệnh, tránh nhiễm trùng.

Các loại thẻ tai

Các loại thẻ tai

Bút viết thẻ tai, màu mực đen, được sử dụng để viết lên thẻ tai cho heo, bò, dê, cừu. Dễ sử dụng.

Mực đen được sử dụng đảm bảo độ tương phản quan trọng và độ bền của dấu.

Ưu điểm : 

  • Dễ cầm và dễ sử dụng
  • Mực trắng hoặc đen chống phai màu
  • Mực không độc hại, không thể tẩy xóa, vĩnh viễn
  • Không thấm nước
  • Chịu được nhiệt độ cao 70 ° C
  • Tuổi thọ 20 tháng
bút viết thẻ

bút viết thẻ

Thẻ tai và bút viết thẻ mua ở đâu ? 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng các loại thẻ tai và bút viết thẻ để đánh dấu đàn vật nuôi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn.

Quý khách liên hệ đặt hàng qua số di động 0966 566 475 – 0868 46 56 86 hoặc mua hàng theo địa chỉ : 331/7/20 Phan Huy Ích, phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Chúng tôi giao hàng toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post, đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam.

Thanh toán dễ dàng, nhận hàng nhanh chóng.

các loại thẻ tai và bút viết thẻ

các loại thẻ tai và bút viết thẻ

Main Menu