Máy cắt mỏ gà chính hãng, giá rẻ

Máy cắt mỏ gà chính hãng, giá rẻ

Trong ngành công nghiệp chăn nuôi gia cầm, máy cắt mỏ gà được ứng dụng rộng rãi nhằm hạn chế tình trạng gà mổ cắn lông, ăn thịt lẫn nhau trong điều kiện mật độ nuôi quá chật, gà đói ăn, nhiệt độ chuồng nuôi qua cao hay ánh sáng gay gắt làm gà bị rối loạn sinh lý,… Hãy cùng Chăn Nuôi Thú Y tìm hiểu 2 loại máy cắt mỏ gà chính hãng, giá rẻ ngay sau đây.

2 loại máy cắt mỏ gà chính tại siêu thị chăn nuôi thú y

Máy cắt mỏ gà tự động

Máy cắt mỏ gà tự động có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Lớp vỏ máy được sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người vận hành máy. Hiệu suất làm việc cao, có thể tùy chỉnh tốc độ cắt với 3 lỗ cắt khác nhau phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của gà. Thiết bị phù hợp cho các hộ gia đình, trang trại chuyên chăn nuôi gà số lượng lớn.

Cắt mỏ gà bằng máy cắt tự động nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Khi sử dụng thiết bị này, người chăn nuôi sẽ có được những tiện ích tối đa vì những vật dụng đều đi kèm với máy nên không cần phải mất công chuẩn bị như trước đây. Việc cắt mỏ gà chính xác có thể ngăn chặn tình trạng gà mổ nhau, giảm lãng phí thức ăn chăn nuôi, nâng cao tỷ lệ nuôi gà con và giúp chúng sinh trưởng tốt hơn.

Máy cắt mỏ gà tự động

Máy cắt mỏ gà tự động

Máy cắt mỏ gà bán tự động

Máy cắt mỏ gà bán tự động có hai chế độ là tự động và thủ công. Máy có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Khi sử dụng người vận hành sẽ tự điều chỉnh khoảng cách, kích thước và nhiệt độ sao cho phù hợp nhất, đòi hỏi mọi thao tác phải thật chính xác và chuyên nghiệp. Thiết bị phù hợp với mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ.

Khi sử dụng máy cắt mỏ gà bán tự động, người chăn nuôi có thể loại bỏ nhanh chóng một phần của chiếc mỏ gà khi chúng có hiện tượng cắn mổ nhau thường xuyên mà không làm gà bị chảy máu hay bị chết vì bị thương, đồng thời cũng làm giảm thiểu sức lao động. 

So với máy tự động thì người dùng phải thao tác chuyên nghiệp và cẩn thận hơn với loại máy này. Tuy nhiên, giá thành của máy cắt bán tự động sẽ rẻ hơn so máy cắt mỏ gà tự động.

Máy cắt mỏ gà bán tự động

Máy cắt mỏ gà bán tự động

Ứng dụng máy cắt mỏ gà trong chăn nuôi

Lợi ích

 • Hạn chế tình trạng gà cắn mổ, ăn lông, ăn thịt lẫn nhau.
 • Giảm hiện tượng hao hụt thức ăn, giảm tỷ lệ đầu con.
 • Giúp gà lớn nhanh, khỏe mạnh, đạt tỷ lệ tăng trưởng tốt.

Ưu điểm

 • Việc cắt mỏ gà được tiến hành nhanh chóng, thuận thiện, đạt năng suất tốt (có thể cắt được 1500 – 1800 con gà).
 • Máy cắt có chế độ tự động có thể nâng lên hạ xuống liên tục và chuẩn xác, cắt dứt khoát và chất sừng được hàn kín ngay lập tức nên gà không có hiện tượng chảy máu.
 • Chế độ cắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, năng suất, phù hợp với nhiều lứa tuổi của gà.
 • Giảm thiểu công sức lao động trong chăn nuôi gia cầm.
ưu điểm và lợi ích

Máy cắt mỏ gà giúp tiết kiệm thời gian và công sức cắt mỏ

Hướng dẫn chọn mua máy cắt mỏ gà

Khi chọn mua máy cắt mỏ gà, khách hàng phải lưu ý các đặc điểm về tính năng, hiệu suất hoạt động có đảm bảo yêu cầu sử dụng về năng suất, quy mô chăn nuôi và độ tuổi của gà. Trong đó các tiêu chí sau đây cần được đảm bảo:

 • Có chế độ điều chỉnh nhiệt và các rule khác nhau: Một loại máy đạt chất lượng tốt phải có tính năng này để phù hợp với nhiều loại gà khác nhau, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nếu chỉ có một lưỡi dao cắt hoặc 1 chế độ nhiệt thì có thể dẫn đến tình trạng gà bị chảy máu vì nhiệt độ cắt thấp hay cháy mỏ gà vì nhiệt độ quá cao. 
 • Dễ dàng sử dụng: Cấu tạo máy đơn giản sẽ thuận tiện hơn cho người chăn nuôi trong việc vận hành, vệ sinh và bảo dưỡng sau khi sử dụng. Nếu vận hành máy đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp, người dùng có thể sẽ thực hiện không đúng cách, khiến gà chảy máu, khó ăn, phát triển kém, thậm chí tử vong vì mất máu.

Bên cạnh đó, mỗi loại máy cắt mỏ gà sẽ có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng nên tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi, tính chất công việc và điều kiện kinh tế mà khách hàng cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp:

 • Máy cắt mỏ gà bán tự động (máy mài mỏ gà): Có giá thành rẻ hơn, sử dụng cho mọi lứa tuổi của gà, không giới hạn kích thước mỏ gà, phù hợp với quy mô chăn nuôi từ nhỏ đến trung bình.
 • Máy cắt mỏ gà tự động: Có giá thành đắt hơn, nhưng đảm bảo cắt nhanh, chính xác, đồng đều, theo kích thước chuẩn của khuôn, phù hợp với cơ sở chăn nuôi lớn.

Các sản phẩm máy cắt mỏ gà của channuoithuy.com.vn đều đạt chất lượng cao, được đánh giá là có độ bền, tuổi thọ và hiệu năng hoạt động tốt từ khách hàng. Quý khách hàng tham khảo sản phẩm vui lòng xem từng loại máy cắt phía trên.

Máy cắt mỏ gà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác chăn nuôi gia cầm nếu người dùng biết cách chọn mua máy chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Chăn Nuôi Thú Y là địa chỉ chuyên cung cấp máy cắt mỏ gà chính hãng, giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Main Menu